Sổ tay Cư dân văn minh – Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park

08 - 06 - 2021 Tài liệu

Gửi quý khách hàng, quý anh chị bản sổ tay tham khảo dưới đây được ban biên tập sưu tầm được, hy vọng sẽ giúp ích cho anh chị tại dự án của mình

Sổ tay Cư dân văn minh – Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park,

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Ban Quản lý”) xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân cùng Gia đình.
Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho Quý Cư dân trong quá trình sinh sống tại Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Khu Đô thị”),  Ban Quản lý trân trọng giới thiệu đến Quý Cư dân Sổ tay Cư dân văn minh” – kim chỉ nam cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho Quý Cư dân trong suốt thời gian cư trú tại Khu Đô thị.
Với Sổ tay Cư dân văn minh này, chúng tôi mong rằng Quý Cư dân sẽ tích cực hợp tác với những lưu ý, hướng dẫn và Nội quy nêu trong Sổ tay.
Sự hợp tác của Quý Cư dân là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng một môi trường sống văn minh và đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tại Khu Đô thị.
Ngoài ra, Ban Quản lý cùng sẽ cập nhật các thông tin cần thiết tại tính năng “Vinhomes” trên ứng dụng VinID để Quý Cư dân thuận tiện trong việc tra cứu.
Một lần nữa, chúng tôi xin được chào mừng Quý Cư dân đến với Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park và kính chúc Quý Cư dân Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Thành Công.
Mọi ý kiến đóng góp (nếu có), Quý Cư dân vui lòng chuyển về cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư: info@vinhomes.vn  hoặc liên lạc trực tiếp đến số điện thoại Trung tâm Chăm sóc Khách hàng: 1900 2323 89 (nhánh số 4)  để được giải đáp và hỗ trợ.
(Thông tin chi tiết Sổ tay Cư dân văn minh Quý Cư dân vui lòng xem tại đây: Sổ tay cư dân văn minh Vinhomes Ocean Park
Trân trọng cảm ơn!