Về chúng tôi

Năm 2020, năm của kỷ nguyên số, mở ra nhiều cánh cửa mới dành cho các starup tiên phong xây dựng hướng đi công nghệ, mang trải nghiệm cho người dùng và đối tác.

Với khát vọng của những người việt trẻ tuổi, bằng ý chí, nghị lực và những hoài bão ấp ủ công ty cổ phần BHD Việt Nam được hình thành.

BHD là đơn vị quy tụ những nhân sự giỏi có kinh nghiệm lâu năm trên các lĩnh vực : Vận hành các dự án bất động sản quy mô lớn; cho thuê và quản lý khai thác cho thuê; đào tạo nhân sự doanh nghiệp ; truyền thông đa phương tiện ; cung cấp giải pháp kỹ thuật và ứng dụng mô hình xanh theo chuẩn Lotus; Kinh doanh bán lẻ.

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC

BHD xây dựng hệ sinh thái ngay từ khi thành lập cung cấp đầy đủ cho đối tác khách hàng. Chúng tôi xây các hệ sinh thái và truyền thông trên Mạng xã hội. giúp các doanh nghiệp ở bất kỳ giai đoạn nào của thương hiệu, vận hành khai thác tối ưu hóa ngân sách, nhân lực, quy trình của khách hàng trong bất kỳ thời điểm nào với mục tiêu cao nhất đó là giúp doanh nghiệp nâng cao tầm ảnh hưởng và định hướng tốt trong tương lai.

VƯƠN TẦM CAO MỚI

BHD Việt Nam tập trung phát triển hệ sinh thái Bất động sản đa dạng: Đầu tư – Đầu tư thứ cấp – Phân phối – Truyền thông & Marketing – Giải pháp kỹ thuật – Coworking Space. Đây là bước đi mới của BHD nhằm bắt kịp với xu hướng phát triển của các Tập đoàn đa ngành trên thế giới. BHD mong muốn cùng với các startup, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận: Được hỗ trợ trong việc phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường Được tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư lớn trên thế giới để triển khai sản phẩm trong nước và từng bước mở rộng ra khu vực.

BHD GIÚP BẠN TIẾP CẬN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TỐT HƠN

Công Nghệ

Công nghệ và dữ liệu người dùng: BHD sử dụng phễu nội dung (content) để tạo cộng đồng, từ đó thu thập dữ liệu người dùng, giúp bạn xác định rõ chân dung khách hàng.

Nội Dung

Sáng tạo và sản xuất nội dung: Sáng tạo nội dung phù hợp nhất, thuyết phục nhất với từng tệp khách hàng. Và xây dựng các nội dung truyền thông dưới nhiều định dạng

Mục Tiêu

Hệ sinh thái sản xuất và phân phối nội dung: Giúp tiếp cận khách hàng môt cách hiệu quả nhất.Chúng tôi đưa ra mục tiêu cụ thể và giúp khách hàng đạt được mục tiêu đó

Tại sao chọn chúng tôi

5 lý do chính để chọn chúng tôi

  1. Đội ngũ phát triển dự án kinh nghiệm từ 8 tới 15 năm ở các lĩnh vực : Bất Động Sản ; Truyền thông ; Đào Tạo; Phần mềm
  2. Đội ngũ Nhân sự Marketing , Leasing của BHD được phân bổ đều các dự án giúp đẩy nhanh tiến độ các hạng mục bán hàng.
  3. Quy trình được áp dụng phù hợp với các dự án, đào tạo và cầm tay chỉ việc đảm bảo tiến độ với Chủ đầu tư
  4. Áp Dụng CNTT vào các hạng mục kỹ thuật, nâng cao chất lượng và giảm các khâu cơ bản giúp nâng cao năng xuất lao động
  5. Đóng gói và chuyển giao công nghệ, bảo hành từ 6 tháng tới 8 tháng từng dự án