NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

BHD thấu hiểu nhu cầu về thông tin thị trường cũng như thực trạng quản lý của khách hàng. BHD chính thức cung cấp Dịch vụ Nghiên cứu thị trường, bao gồm:

Khảo sát sự hài lòng của khách hàng
• Nghiên cứu thị trường ngành
• Phân tích thị trường để xây dựng chiến lược
• Phân tích thị trường để triển khai chiến lược marketing
• Khảo sát nhân sự, khảo sát lương
• Đánh giá nhanh hiện trạng doanh nghiệp

VẬN HÀNH TÒA NHÀ - TTTM - VĂN PHÒNG

BHD đã và đang vận hành nhiều dự án phức hợp, khu đô thị, chung cư , và Trung tâm thương mại ở các cấp độ lớn nhỏ khác nhau ở các tỉnh thành . với lợi thế mạnh là có nhân sự cấp cao trong quản lý vận hành, BHD đang cùng đồng hành với chủ đầu tư tại các dự án khai thác lớn như : khách sạn Hilton , Vincom retail .FLC và Flaming Go.

Với kinh nghiệm vận hành nhiều trung tâm thương mại đẳng cấp và quy mô, BHD tự tin cung cấp dịch vụ quản lý trung tâm thương mại chuyên nghiệp và hiệu quả, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

TRUYỀN THÔNG VÀ BÁO CHÍ

Chúng tôi đưa các chiến dịch như: quảng cáo review sản phẩm bất động sản nhà ở ở các phân khúc khác nhau, chiến dịch phim ngắn để đẩy marketting,

Thế mạnh của BHD là kết hợp với các đài truyền hình trên cả nước và các công ty truyền thông, báo chí, chúng tôi tự tin booking sóng quảng cáo giờ vàng , viết bài PR sản phẩm trên các báo như : Vnexpess, Dân trí , Việt nam Net.

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT TRONG VẬN HÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Phân tích và nhận định ra các vấn đề này của khách hàng, BHD đã xây dựng cụm giải pháp pháp quản thông tin dự án công trình giải quyết triệt để các vấn đề này. Hiện nay giải pháp đã và đang được ứng dụng hiệu quả tại rất nhiều đơn vị vận hành, thiết kế, quản lý dự án trong lĩnh vực quản lý tòa nhà và lĩnh vực công nghiệp khác ở Việt Nam.

Quản lý thống nhất danh mục tài liệu kỹ thuật dự án giữa các bên tham gia thực hiện dự án và nội bộ triển khai.

Tổ chức và thiết lập phương thức chuyển giao tài liệu/dữ liệu của các bên tham gia thực hiện dự án và chuyển giao nội bộ.

ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Một trong những yếu tố thành công hàng đầu của các khóa học của BHD từ trước đến nay là các Giảng viên được chọn lọc của chúng tôi – những người tận tâm, kỹ năng giảng dạy tốt và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ đứng lớp. Với những khóa hợp tác quốc tế, Giảng viên là những người được huấn luyện và cấp chứng nhận giảng viên từ đối tác danh tiếng của chúng tôi.