Booking Quảng cáo Trên Truyền Hình

01 - 06 - 2021 BHD Media

TRUNG TÂM QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH, PHÁT THANH RADIO – CHIẾT KHẤU CAO, KHUNG GIỜ ĐẸP

BHD Media tự tin tạo ra dấu ấn mạnh mẽ bởi những thông điệp sáng tạo và những ý tưởng tiếp thị quảng cáo độc đáo. Chúng tôi cam kết thực thi chiến lược truyền thông toàn diện, dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu hóa doanh thu và chi phí. Quang Vinh Media là đối tác, chuyên nghiệp, uy tín, bền vững cho hàng ngàn doanh nghiệp.

BOOKING QUẢNG CÁO TRÊN ĐÀI TRUYỀN HÌNH  DỊCH VỤ BOOKING QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH TƯ VẤN VÀ LẬP KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG
BHD Media Cung cấp thông tin và dịch vụ quảng cáo truyền hình tất cả các kênh của 63 tỉnh thành. Tư vấn và cung cấp dịch vụ quảng cáo phù hợp với từng khách hàng ở tất cả các kênh truyền hình, uy tín với mức chiết khấu hấp dẫn. Lợi nhuận, danh tiếng công ty phụ thuộc hơn 75% chiến lược đúng đắn. Hãy để chúng tôi là nhà tư vấn chiến lược chuyên nghiệp của bạn.
SÁNG TẠO
CHUYÊN NGHIỆP HIỆU QUẢ
Ngành truyền thông, quảng cáo luôn đòi hỏi phải liên tục sáng tạo, đó cũng chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Sáng tạo để phục vụ, sáng tạo để khác biệt, khác biệt để đột phá.
Với chúng tôi, sự sắp xếp thời gian khoa học cùng thái độ phục vụ & chất lượng dịch vụ chính là nền tảng của sự chuyên nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự tin mang lại hệ giá trị bền vững & hiệu năng truyền thông cho hàng nghìn doanh nghiệp

GIỚI THIỆU BOOKING QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH

Booking Quảng cáo truyền hình là gì? Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát đoạn Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC 30 giây, 20 giây, 15 giây,10 giây hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp với thời lượng 2 phút hoặc 3 phút trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được Quảng cáo.

VÌ SAO NÊN CHỌN BHD MEDIA?

BHD Media là đơn vị chuyên Booking Quảng cáo Truyền hình nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.

BHD Media là đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ Quảng cáo đẹp với mức chiết khấu cao và luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn BHD Media là đối tác chiến lược để Booking Quảng cáo Truyền hình.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về Quảng cáo. Chính vì vậy BHD Media hoàn toàn có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo và khung giờ Booking Quảng cáo phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.

Đến với BHD Media các doanh nghiệp có thể tra cứu bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó BHD Media còn cung cấp cho quý doanh nghiệp các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa chọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.

Chúng tôi book được cho bạn quảng cáo truyền hình thuộc những đài nào?

BHD Media book được bất kỳ một khung giờ quảng cáo trên bất kỳ một kênh truyền hình nào trực thuộc đài Truyền Hình Việt Nam VTV, Đài Truyền Hình Hà Nội, Đài Truyền Hình TPHCM, Đài Truyền Hình Vĩnh Long và tất cả các đài truyền hình thuộc các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi là đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của hầu hết các đài truyền hình lớn nhất trên toàn quốc.

HOTLINE: 0812.911.912

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x